663 Views

Năm 2020 là một năm có nhiều chuyển biến nhất là trong phân khúc ô tô tầm trung. Kia Optima 2.0 AT 2020 mang đến cho người dùng những tiêu chuẩn mới. Một thiết kế mang lại sự hiện đại và cao cấp.

Kia Optima 2.0 AT 2020 mua xe
Thiết kế ngoại thất cao cấp

Một trong những điểm thiết kế đỉnh của nhà xe Nhật Bản chính là ngoại thất bắt mắt. Họ có thể tạo ra các sản phẩm mang tính thương hiệu rất cao. Vì những sản phẩm này có thể cân bằng giữa điểm nội thất và ngoại thất. Đồng thời lại có được những điểm cổ điển đan xen giữa những chi tiết hiện đại. Vì vốn những sản phẩm này đều cố gắng làm hài lòng người dùng trên mọi phân khúc. Một sản phẩm ưu việt chính là sản phẩm có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng. Kia Optima 2.0 AT 2020 chính là một trong những sản phẩm này. Bạn có thể thấy được điều đó thông qua ngoại thất sang và đẹp của chiếc ô tô trên. Một thiết kế hài hòa trong từng chi tiết. Một sản phẩm ra đời vào năm 2020 và sẵn sàng đi tiếp đến năm 2021 và những năm tới nữa. Tính hiện đại của sản phẩm này rất cào nhờ vào việc phá cách những quy định trong thiết kế của nhà xe Kia.

Kia Optima 2.0 AT 2020 gia bao nhieu
Mẫu ô tô này có được thiết kế tản nhiệt riêng và không thể bắt gặp ở đâu khác. Thiết kế này cân bằng giữa tính thân thiện về vẻ ngoài. Nó lại có thêm được vẻ sang trọng cần có cho một thiết kế của năm 2020. Đồng thời thiết kế này cũng mang đến cho xe một hiệu quả vận hành cực kỳ ổn định. Mặc cho các tiêu chuẩn mới của năm 2020 khắt khe ra sao. Phần thiết kế này được bảo vệ nhờ vào các thanh kim loại nằm dọc. Nhờ vào thiết kế này mà phần lưới tản nhiệt bên trong không bị ảnh hưởng nhiều bởi các tác nhân gây hư hại bên ngoài. Đây là một thiết kế thông minh và có sức mạnh vận hành cực kỳ cao. Hệ thống này sẽ giúp cho xe được đảm bảo về tốc độ và sự bền bỉ của phần động cơ. Một thiết kế cần thiết cho các mẫu ô tô tốc độ cao như chiếc Sedan này.

Mang cho mình phong cách rất khó bắt chước. Chiếc xe này sẽ sử dụng dạng đèn Halogen thay vì kiểu đèn Xenon cũ trên các thiết kế trước đây. Nó mang đến cho mẫu Sedan này khả năng cung cấp đầy đủ ánh sáng. Khi xe di chuyển ở các khu vực bị hạn chế sáng. Hệ thống này sẽ phát huy tác dụng và cho thấy tính cao cấp của mình.

Ở phần thiết kế mâm của mình, mẫu xe này được nhà sản xuất cung cấp bộ mâm đa chấu và kiểu mâm 18 inch. Một thiết kế có đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết cho một chiếc Sedan. Thiết kế này có thể mang đến tất cả các tiêu chuẩn như vẻ đẹp và sức mạnh cho xe. Vẻ thẩm mỹ được tạo nên từ thiết kế đa chấu và kiểu chất kim loại đơn giản. Khả năng vận hành được đem đến nhờ vào kiểu mâm 18 inch khá phổ biến trên các mẫu Sedan hiện nay. Đây thực sự là một thiết kế cần thiết cho bất cứ mẫu ô tô của năm 2020 nào.

Kia Optima 2.0 AT 2020 van hanh the nao
Thiết kế nội thất riêng biệt

Nội thất chính là phần tạo nên chất riêng của mẫu ô tô này. Chất nội thất đầy đủ vẻ sang chảnh của xe đã khiến bao người dùng bị mê hoặc.
Ta có thể thấy được cabin của xe được trang bị tính năng làm mát nhanh chóng nhờ vào hệ thống điều hòa. Hệ thống này có thể cung cấp không khí mát mẻ liên tục cho người dùng. Cùng với đó là các điểm công nghệ kiểu màn hình 7 inch và các kết nối cơ bản hiệu quả. Hệ thống loa có đến 6 chiếc loa cùng với các tính năng hỗ trợ hiện đại. Mẫu xe này còn được trang bị các điểm như mở cốp tự động và đóng cửa tự động. Những trang bị khá thú vị cho một mẫu xe phân khúc tầm trung.

Kia Optima 2.0 AT 2020 gia bao nhieu
Trang bị động cơ đầy đủ và mạnh mẽ trên Kia Optima 2.0 AT 2020

Không thể bỏ qua thiết kế động cơ của mẫu xe này nếu nói đến những chi tiết của nó. Động cơ của Kia Optima 2.0 AT 2020 là kiểu động cơ xăng với công suất cực đại mà xe có thể đạt khi vận hành là 152 mã lực. Số momen xoắn tối đa của xe là 194Nm. Tất cả các trang bị này sẽ được làm trọn vẹn nhờ vào thiết kế hộp số 6 cấp tự động. Một thiết kế ô tô có thể mang tới các trải nghiệm lái thú vị nhất trên một chiếc Sedan.

Kia Optima 2.0 AT 2020 danh gia
Kia Optima 2.0 AT 2020 là mẫu xe có thể làm hài lòng bạn dù là yêu cầu khó mức nào. Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp cho năm 2020 của bạn. Hãy tham khảo mẫu xe này và cho ra ý kiến của riêng bạn nhé!

Bài viết cùng chuyên mục: Đường nét bóng bẩy và chăm chút tỉ mỉ trên KIA Sedona 2020

Categories:Tin Tức
Published on :Posted on
0937.69.0000

Chat Zalo

error: Content is protected !!