614 Views

Mẫu ô tô này được trang bị những điểm khó có thể tìm thấy trên thị trường. Toyota YARIS 1.5G CVT 2020 với những đường nét quyến rũ đang thu hút sự chú ý của người tiêu dùng với nhà xe Nhật Bản.

Ngoại thất gọn gàng sang và mạnh của Toyota YARIS 1.5G CVT 2020

Toyota YARIS 1.5G CVT 2020 danh gia chi tiet
Đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng ở phân khúc ô tô tầm trung. Năm 2020 này nhà xe Toyota đã không ngừng cho ra những thiết kế đi trước thời đại. Điểm tạo nên sự hấp dẫn của những thiết kế này đó là nó phân chia rõ giữa các ranh giới. Giữa những chi tiết ngoại thất, không có sự tách biệt. Chỉ là những thiết kế này mang dáng vẻ riêng trên thiết kế chung của xe. Một điểm mới trên thiết kế của Toyota đó là họ xen vào thiết kế của mình những cho tiết bản bự. Nhất là phần thiết kế của hệ thống tản nhiệt. Các mẫu ô tô mang dáng vẻ Hatchback thường có phần mặt calang khá nhỏ. Tuy nhiên trên Toyota YARIS 1.5G CVT 2020 lại khá to. Điều này nhằm đáp ứng lượng không khí luân phiên, liên tục cho khối động cơ. Ngoài giảm bớt nhiệt độ cho phần động cơ, thì thiết kế này còn mang tính thẩm mỹ cho xe. Vì vận hành và thẩm mỹ là hai mặt luôn phải đi chung với nhau. Có như vậy thì mới được đánh giá cao. Nhất là trên các mẫu ô tô đã ra đời vào năm 2020.

Với những đường cong quyến rũ trên thiết kế này. Toyota đã một lần nữa khẳng định về khả năng sáng tạo của mình. Tổng thể mặt calang của xe là các đường nét chấm phá. Mềm mại và uyển chuyển chính là nội dung chính trên thiết kế của mẫu ô tô này. Phần hệ thống tản nhiệt chính là điểm duy nhất tách biệt và mang phong cách hầm hố.

Toyota YARIS 1.5G CVT 2020 gia bao nhieu
Phần đèn pha của mẫu ô tô này đang tạo nên sự hấp dẫn mới. Thay vì đồng bộ cùng phần hệ thống tản nhiệt. Không mang phong cách hầm hố, phần đèn pha là những đường cong mềm. Nó uốn theo mặt calang và kéo dài sang hai bên của xe. Phần thiết kế này đã phần nào phản ánh được chất tinh tế của Toyota YARIS 1.5G CVT 2020.

Mẫu Hatchback này sử dụng kiểu mâm 4 chấu kép với màu kim loại tương phản. Kiểu mâm này đem đến cho người dùng cảm giác thích thú khi di chuyển cùng xe. Với kích thước mâm 16 inch và tốc độ xoay chuyển nhanh. Mẫu xe này đã mang đến những tiêu chuẩn mới về thiết kế mâm xe. Nhất là cho các mẫu ô tô tầm trung. Phần ốp chắn bùn của thiết kế ô tô này khá lớn. Nó có thiết kế bo cong theo kích cỡ mâm và bánh xe. Đảm bảo khi di chuyển tại các khu vực thiếu đi ánh sáng. Kiểu mâm này vẫn sẽ có sự tương phản cao. Làm nổi bật mặt ngang của xe một cách tối đa.

Toyota YARIS 1.5G CVT 2020 mua xe tra gop hap dan
Khác với thiết kế ở mặt trước của xe. Phần mặt sau chỉ nổi bật chủ yếu nhờ vào đèn hậu. Đây cũng là một thiết kế lớn có thể cung cấp đầy đủ tính năng cho người dùng. Đường nét của thiết kế này khá cứng nhưng không hề thô. Nó cho thấy mẫu xe này là một thiết kế gồm nhiều nét khác nhau. Phản ánh phong cách mới của nhà xe Toyota dành cho thị trường năm 2020.

Toyota YARIS 1.5G CVT 2020 và nội thất chất đến từng cm

Toyota YARIS 1.5G CVT 2020 van hanh the nao
Một mẫu xe Hatchback thì không thể thiếu đi tính tiện lợi trong thiết kế nội thất. Nhất là khi chiếc xe này lại phục vụ nhiều cho thị trường ngoài nước. Nơi có yêu cầu rất cao đối với các mẫu ô tô từ Nhật chính là Việt Nam. Người tiêu dùng luôn mong muốn sở hữu một chiếc xe có đủ tất cả các điểm. Thứ nhất là về vận hành, thứ hai là giá cả và thứ ba thẩm mỹ. Toyota YARIS 1.5G CVT 2020 đáp ứng rất tốt các yêu cầu này. Bạn có thể thấy điều đó thông qua các điểm nội thất sau:

Thiết kế vô lăng 3 chấu tích hợp tính năng điều khiển phím đa dụng.

Nội thất mang chất da phổ biến trên các mẫu ô tô cao cấp.

Thiết kế điều hòa công nghệ cao và hiện đại.

Hệ thống âm thanh cho chất âm chuẩn và hạn chế tạp âm.

Các kết nối không dây và kết nối cơ bản có tốc độ truyền và xuất dữ liệu nhanh.

Toyota YARIS 1.5G CVT 2020
Toyota YARIS 1.5G CVT 2020 cùng những điểm hấp dẫn trên động cơ

Bạn có thể thấy động cơ của mẫu ô tô này có đủ các điểm cần cho người dùng. Nó cung cấp tốc độ tiêu chuẩn. Mức tiêu thụ nhiên liệu không quá cao. Dù dung tích động cơ chỉ có 1.5l nhưng với tính năng phun xăng điện tử. Đây trở thành mẫu xe sở hữu khối động cơ vừa mạnh vừa bền công nghệ Nhật Bản. Với công suất tối đa 107 mã lực và số momen xoắn cực đại 140Nm.

Toyota YARIS 1.5G CVT 2020 là sản phẩm đơn giản nhưng mạnh mẽ. Nó chưa đủ các điểm mà người dùng cần cho một thiết kế ô tô của năm 2020.

Bài viết cùng chuyên mục: Thiết kế mới tràn đầy sức trẻ trên mẫu xe Ford Ecosport 2020

Categories:Tin Tức
Published on :Posted on
0937.69.0000

Chat Zalo

error: Content is protected !!